Sản phẩm Yêu thích

đèn rọi trong shop quần áo

đèn rọi trong shop quần áo

Đèn led MAI CẢNH - chuyên bán  đèn rọi trong shop quần áo  giá rẻ tại Hà Nội.

- Quý khách thân mến, với mong muốn đem lại ánh sáng đẹp để làm nổi bật không gian bày bán sản phẩm, nhằm thu hút lượng khách hàng tới với Cửa hàng, Chúng tôi xin giới thiệu các loại đèn rọi quần áo chuyên dụng dưới đây để Quý khách có thể lựa chọn loại đèn phù hợp với nhu cầu thiết thực của mình.

1. Loại đèn rọi quần áo công suất 7w: phù hợp với các shop có không gian nhỏ và trần nhà thấp dưới 2m5. Đèn này ánh sáng vừa phải, chất lượng trung bình ( bảo hành 6 tháng), có 2 tông ánh sáng là Sáng Trắng Lạnh và Sáng Vàng.

den roi ray gia re, đèn rọi ray giá rẻ, đèn rọi 7w,den roi 7w

den roi ray gia re, đèn rọi ray giá rẻ, đèn rọi 7w,den roi 7w

2. Loại đèn rọi quần áo công suất 12w: Phù hợp với các shop có diện tích vừa phải, trần nhà cao dưới 3m5. Có 2 loại, 1 loại 12w thường bảo hành 6 tháng ( có 2 tông ánh sáng Trắng Lạnh và Vàng Nắng) và 1 loại 12w hãng Everlight bảo hành 12 tháng ( có 3 tông màu Trắng lạnh, Vàng nắng và thêm tông màu trung tính là Hơi vàng -4.000k).

den roi shop gia re, đèn rọi shop giá rẻ,led roi 12w

3. Loại đèn rọi quần áo công suất 15w: chíp LED hãng OSRAM, Bảo hành 2 năm, sáng đẹp, lý tưởng cho shop có không gian rộng, trần nhà cao 3.5-4m. Có 2 tông ánh sáng là Trắng Tinh và Trắng Ấm ( hơi vàng) - 4.000k.

4. Loại đèn rọi quần áo công suất 35w: chíp LED hãng OSRAM, Bảo hành 2 năm, sáng đẹp, lý tưởng cho shop có không gian rộng, trần nhà cao 4m-5m. Có 2 tông ánh sáng là Trắng Tinh và Trắng Ấm ( hơi vàng) - 4.000k.

den roi ray osram, đèn rọi shop siêu sáng, den spotlight

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số loại đèn thả trang trí tại mục này: 

- Kính chúc Quý khách lựa chọn được các loại đèn rọi quần áo phù hợp và hiệu quả nhất với shop của mình.

- Trân trọng cảm ơn ! hotline Tư vấn và Bán hàng: 0912.687.096

đèn chiếu sáng shop thời trang đẹp

đèn shop quần áo

đèn trang trí shop quần áo

đèn rọi chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop thời trang đẹp

đèn rọi shop quần áo đẹp

đèn chiếu sáng đẹp cho shop quần áo

đèn rọi trong shop quần áo, bán đèn rọi vào sản phẩm, bán buôn đèn ray, đèn rọi ray sáng đẹp, đại lý đèn rọi ray giá rẻ, đèn rọi ray, đèn rọi shop quần áo, đèn rọi quần áo thời trang, đèn rọi ray giá rẻ, đèn rọi shop giá rẻ