Sản phẩm Yêu thích

3 tông ánh sáng chuẩn cho shop quần áo thời trang

Kính chào QUÝ KHÁCH !

- Chúng tôi xin giới thiệu 3 tông ánh sáng cơ bản lắp đặt cho không gian shop quần áo thời trang.

1. Tông ánh sáng Trắng lạnh ( tên gọi chuyên môn là sáng Trắng 6.000k)

Ánh sáng này phù hợp với các tông quần áo màn trắng nhã, các tông nhạt, không gian hẹp cần ánh sáng trong treo tạo cảm giác cho không gian rộng rãi hơn, hoặc theo sở thích của Chủ shop.

Các loại đèn đều có tông ánh sáng này, tuy nhiên, càng loại đèn chất lượng tốt thì Ánh sáng chuẩn màu hơn. Như sản phẩm của chúng tôi có là Đèn rọi 7w, 12w của hãng Everlight và Đèn rọi 15w và 35w của hãng OSRAM.

Trên thị trường các loại đèn gia công thường không có chuẩn màu cụ thể, ánh sáng không đồng đều, không trắng tinh trong trẻo như các loại đèn chúng tôi đang cung cấp.

ánh sáng đẹp cho shop quần áo thời trang

2. Tông ánh sáng Trắng ấm ( tên gọi chuyên môn là ánh sáng Trung tính 4.000k)

Ánh sáng phù hợp với hầu hết các tông màu quần áo, các không gian shop to nhỏ khác nhau. Các loại đèn của chúng tôi có tông ánh sáng này là 12w hãng Evelight và 15w, 35w của hãng OSRAM, với tông màu đẹp tuyệt đối. Tông màu này thường các loại Hàng gia công trên thị trường không có.

ánh sáng đẹp cho shop quần áo thời trang

3. Tông ánh sáng Vàng nắng ( tên gọi chuyên môn là sáng Vàng 3.000k)

Ánh sáng phù hợp với các tông màu sản phẩm có gam màu nóng, như vàng, cam, đỏ, nâu... hoặc dùng để tạo 1 không gian ánh sáng ảo, các sản phẩm nhìn có vẻ đánh lừa mắt hơn, áp dụng cho không gian shop rộng, hoặc chiếu rọi vào manocanh, hoặc từng khu vực quý khách muốn nổi bật hẳn.

- Ánh sáng này, các loại đèn của chúng tôi đều có,đặc biệt là ánh sáng chuẩn đẹp của các loại đèn hãng Everlight và OSRAM chúng tôi đang cung cấp.

ánh sáng đẹp cho shop quần áo thời trang

4. Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo cách chọn các loại đèn khác để trang trí cho shop quần áo của mình thêm sinh động, nổi bật và hút khách hơn.

Mời quý khách tham khảo bài viết này: https://ledmaicanh.vn/blogs/news/thiet-ke-anh-sang-cho-shop-quan-ao-thoi-trang

* Trân trọng cảm ơn & kính mời hợp tác !

- Hotline: 0912.687.096, VPGD: Số 29 Ngõ 30 Phố Chùa Vua, Cạnh 460 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội