Sản phẩm Yêu thích

bán đèn cho cửa hàng quần áo

bán đèn cho cửa hàng quần áo 

Đèn led MAI CẢNH kính chào QUÝ KHÁCH !

Chúng tôi chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các loại đèn trang trí chiếu sáng cửa hàng quần áo thời trang !

Quý khách hàng thân mến ! Quý khách đang có ý định mở shop thời trang mà chưa biết trang trí cửa hàng như thế nào, hay đang lo ngại thuê kiến trúc sư thiết kế tốn nhiều tiền.... ?

- Đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi !, đừng lo Hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ Tư vấn bằng kinh nghiệm thực tế của các công trình đã triển khai, nhằm đem lại cho Quý khách 1 cách nhìn nhận đơn giản, thiết thực và tiết kiệm chi phí khi đầu tư mới của hàng hoặc nâng cấp, sửa chữa...

- Mời quý khách tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây: 

1. Đèn rọi trực tiếp vào sản phẩm

- Đèn rọi trực tiếp vào sản phẩm có công suất từ 7w - 35w, tùy thuộc vào độ cao của trần và nhu cầu mức độ sáng mà Quý khách có thể chọn loại cho phù hợp, hoặc có thể gọi chúng tôi để tư vấn.

- Chi tiết sản phẩm đèn rọi led tại đây: Đèn LED rọi shop

- Về cơ bản các sản phẩm này sẽ chiếu sáng trực tiếp làm nổi bật quần áo, các sản phẩm thời trang, tiết kiệm điện, giá thành vừa phải, độ bền cao, ánh sáng có 3 tông màu chủ đạo để Quý khách lựa chọn theo sở thích và theo bố cục chung của màu nội thất trong shop.

* Có Ánh sáng Trắng Tinh : 6.000k ( sáng lạnh), Ánh sáng Vàng 3.000k ( sáng nóng), Ánh sáng trung tính 4.000k ( hơi vàng - Ánh sáng tự nhiên ban ngày ).

đèn rọi trực tiếp vào quần áo

đèn rọi trực tiếp vào quần áo

đèn rọi trực tiếp vào quần áo

đèn rọi trực tiếp vào quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo thời trang

đèn chiếu sáng shop quần áo thời trang

đèn lắp shop quần áo sáng đẹp

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

2. Đèn chiếu sáng không gian chung

- Quý khách sử dụng các loại chao đèn thả là phù hợp nhất. Các chao đèn giá rẻ có chất liệu nhôm hoặc INOX, đường kính từ 25cm - 40cm, tùy vào không gian mà chọn chao đèn cho cân đối. Các chao đèn thả tích hợp sẵn đui để xoáy bóng cỡ E27 phổ thông tiện lợi, có dây điện dài 1m, có đế bắt lên trần chắc chắn.

- Quý khách xem chi tiết các loại chao đèn thả chiếu sáng tại mục này: Chao Đèn Thả - Gắn Tường

- Bóng đèn xoáy vào chao đèn tại mục này: Đèn LED chiếu sáng dân dụng

chao đèn thả cho shop thời trang

chao đèn thả trần giá rẻ, chao đèn trang trí shop

chao đèn thả trong shop quần áo

chao đèn thả trần đẹp, chao đèn thả trần trang trí nhà ở, chao thả trần hình cầu lạ mắt, chao den trang tri cho shop thoi trang, Đèn thả trần đẹp, chao đèn rẻ


3. Đèn thả trần trang trí, bổ trợ thêm ánh sáng

- Quý khách sử dụng các loại đèn thả trần trang trí để làm ấn tượng thêm không gian cửa hàng của mình, có rất nhiều loại khác nhau, Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tại đây tùy theo sở thích sao cho phù hợp với tổng thể. Chao Đèn Thả Trang Trí

đèn thả trần trang trí trong shop quần áo thời trang

đèn thả trần trang trí trong shop quần áo thời trang

chao đèn thả trần đẹp, chao den trang tri shop

chao đèn trang trí, đèn thả trần đẹp, đèn trang trí shop

4. Đèn rọi manocanh

- Quý khách sử dụng đèn rọi ánh sáng đẹp 4.000k loại 15w hoặc 35w của hãng OSRAM là ký tưởng nhất. 

đèn rọi manocanh

đèn rọi manocanh

đèn rọi manocanh

5. Đèn trang trí mặt ngoài cửa hàng quần áo

- Quý khách có thể sử dụng các loại đèn led dây để gắn viền cửa, gắn viển Biển hiệu.

* Dây led dài 3m chạy điện áp 12v. Loại này hình thức nhỏ gọn, sáng đẹp, bền, Bản ngang của dây chỉ có 1,4cm. Hơn nữa còn tiết kiệm điện. Tuy nhiên thi công hơi cầu kỳ chút. ( chi tiết sản phẩm quý khách xem tại mục này: " Dây led gắn viền cửa hàng 12V "

led hắt 3 bóng siêu sáng, led cụm 3 bóng chất lượng tốt, cum led 3 bong

* Dây đui liền chạy điện 220V, loại dây này gắn bóng rời ( bóng tròn đui E27 thông thường ). Nếu cửa hàng có mái hiên che mưa thì Quý khách có thể sử dụng loại Dây đui liền 1m có 6 đui, vì loại này chống nước không tốt lắm ( chi tiết quý khách xem tại đây ! ). Còn cửa hàng không có mái hiên che thì Quý khách sử dụng loại dây đui chống nước 1m có 3 đui đèn. ( chi tiết quý khách xem tại đây !

dây đui trang trí viền cửa, dây gắn gương, dây chạy viền biển quảng cáo

bán đèn cho cửa hàng quần áo, bán đèn lắp shop quần áo, hướng dẫn chọn đèn lắp shop quần áo, tư vấn đèn chiếu sáng shop quần áo, tư vấn lắp đặt đèn cho shop quần áo, tư vấn lắp đặt đèn cho shop quần áo thời trang tại hà nội, kinh nghiệm lắp đặt đèn cho shop quần áo, cách chọn các loại đèn chiếu sáng hiệu quả cho shop quần áo thời trang, đèn lắp shop quần áo giá rẻ, đèn rọi shop quần áo chất lượng tốt.