Sản phẩm Yêu thích

chao đèn quán ăn giá rẻ

chao đèn quán ăn giá rẻ.

Đèn led MAI CẢNH chuyên bán các loại chao đèn quán ăn giá rẻ. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là gom sáng hiệu quả, chiếu sáng không gian và bàn ăn nổi bật, giá thành chao đèn rẻ, dễ dàng sử dụng lắp đặt, có dây điện tùy chỉnh dài ngắn linh động.

- Về cơ bản có 2 loại chao giá rẻ:

1. Chao nhôm: đường kính chao rộng 30cm, chất liệu nhôm, sơn tĩnh điện mặt ngoài, có 6 màu sắc cho quý khách lựa chọn, chao có tích hợp sẵn dây và đui E27 thông thường. Kết hợp với các loại bóng đèn tùy theo nhu cầu sáng của mỗi gia chủ, Bóng đèn có công suất từ 5w-18w, Quý khách có thể xem các loại Bóng đèn tại đây !

chao đèn trang trí, chao đèn thả giá rẻ

chao đèn trang trí, chao đèn thả giá rẻ

2. chao INOX

- có 2 kích thước là Fi 25 và Fi 35cm, ưu điểm nổi trội gom sáng cực tốt, vì có lòng trong chất liệu inox sáng bóng, phù hợp cho các quán có trần nhà cao và không gian quan rộng rãi. tích hợp sẵn đui và dây điện tiện lợi.

* Chao INOX fi 25: 

chao đèn thả trần đẹp, chao đèn thả trần trang trí nhà ở, chao thả trần hình cầu lạ mắt, chao den trang tri cho shop thoi trang, Đèn thả trần đẹp, chao đèn rẻ

* chao INOX fi 35cm

chao đèn thả trần giá rẻ, chao đèn trang trí shop

- các ứng dụng tiêu biểu phía dưới: 

chao đèn thả quán ăn, chao đèn quán ăn, chao đèn giá rẻ cho quán ăn, chao đèn chiếu sáng bàn ăn, chao đèn thả bàn ăn, chao đèn inox, chao nhôm giá rẻ, chao thả quán ăn, chao thả quán cafe, chao đèn thả quán trà sữa, chao đèn sáng đẹp