Sản phẩm Yêu thích

chọn đèn cho tiệc cưới ngoài trời

chọn đèn cho tiệc cưới ngoài trời.

Kính chào Quý khách ! Hiện nay xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời đã trở nên phố biến và ngày càng chuyên nghiệp hơn, vì thế chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm mới là Dây và Bóng đèn chiếu sáng ngoài trời theo tiêu chuẩn châu âu rất tiện lợi và dễ dàng trang trí cho không gian tiệc cưới của Quý khách, quý khách có thể yên tâm chọn loại Dây và Bóng đèn này mà giá thành lại rẻ và đẹp mắt !

Dây đui đèn e27 & Bóng đèn ngoài trời là Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống nước ngoài trời an toàn, chắc chẵn, phong cách châu âu cổ kính lãng mạn, Quy cách 1 dây dài 5m10 đui đèn, 1m có 2 đui, có nghĩa là Đui đèn cách nhau 50cm, Quý khách có thể sử dụng các loại bóng khác nhau tùy theo sở thích và công suất cần chiếu sáng. Cuối mỗi đầu dây có sẵn 1 ổ cắm chờ để Quý khách có thể cắm tiếp vào bộ dây tiếp theo rất tiện lợi.

- Dây đui đèn e27 ngoài trời rất được ưa chuộng vì tính năng sử dụng linh hoạt và chiếu sáng hiệu quả của nó, sản phẩm lý tưởng cho trang trí chiếu sáng không gian tiệc ngoài trời, Quán bia ngoài trời, quán cafe ngoài trời, quán cafe vỉa hè, trang trí không gian bàn ăn ngoài trời trong gia đình, trang trí hàng rào cây biệt thự, quấn cây ngoài trời...

dây bóng đèn trang trí tiệc cưới ngoài trời

bóng đèn trang trí tiệc ngoài trời

đèn trang trí chiếu sáng không gian tiệc ngoài trời

dây đèn quấn cây ngoài trời đẹp

đèn trang trí cây ngoài trời đẹp

dây đui đèn ngoài trời giá rẻ

dây đui đèn e27 trang trí quán cafe

dây đui đèn ngoài trời

dây đui bóng đèn ngoài trời

- Ngoài ra Quý khách có thể lựa chọn 1 số mẫu đèn trụ đặt tại các vị trí như đường vào Sân khấu, hoặc các vị trí cạnh gốc cây, chung quanh Hàng rào, khu tiểu cảnh... để góp phần bổ sung ánh sáng và tạo ấn tượng thêm cho khuôn viêc tổ chức tiệc được cuốn hút và sinh động hơn.

- Quý khách xem sản phẩm tại đây !

đèn trụ trang trí không gian ngoài trời

đèn trụ trang trí không gian ngoài trời

đèn trụ trang trí không gian ngoài trời

đèn trụ trang trí không gian ngoài trời

đèn trụ trang trí không gian ngoài trời

đèn trụ trang trí không gian ngoài trời


- Mọi tư vấn giải đáp, quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline & Zalo: 0912.687.096

-  Trân trọng cảm ơn & kính mời hợp tác !


dây đui đèn e27 ngoài trời, bóng đèn chăng không gian tiệc cưới ngoài trời, đèn chiếu sáng tiệc ngoài trời, đèn trang trí đẹp cho không gian tiệc ngoài trời.