Sản phẩm Yêu thích

dây bóng đèn chiếu sáng hiệu quả

dây bóng đèn chiếu sáng hiệu quả.

Kính chào Quý khách ! Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới Quý khách sản phẩm: " dây bóng đèn chiếu sáng hiệu quả "

Với sự tiện lợi dễ dùng, an toàn, ứng dụng đa dạng mọi không gian cả trong nhà và ngoài trời. Lý tưởng cho trang trí chiếu sáng không gian Quán cafe, không gian Quán ăn, Sân vườn, Không gian tổ chức các Buổi Event ngoài trời, không gian tổ chức Tiệc cưới...

- Quy cách cụ thể như sau: 

* Chiều dài 1 dây dài 5m, đúc nhựa kín an toàn, chống nước, có sẵn 10 đui đèn hoặc 15 đui đèn, các đui đèn xoáy bóng cỡ E27 thông thường mà chúng ta vẫn sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, khoảng cách từ Đui xoáy đèn với Trục điện chính là 10cm, các đui điện đấu độc lập với nhau, nghĩa là giả sử trong quá trình thắp sáng, có 1 bóng đèn bất ký ở vị trí nào bị trục trặc không sáng thì vẫn không ảnh hưởng tới các bóng khác. Trên mỗi đui đèn đều có đúc tai nhựa tròn chắc chắn để tiện lợi treo móc khi thi công và có nhiệm vụ đỡ trọng lượng của đui đèn.

* Các Dây đui đèn có thể nối tiếp với nhau bằng đầu cắm nối tiện lợi cuối dây đèn, với công suất tối đa lên tới hàng 1.000w.

* Dây đui đèn e27 lý tưởng cho trang trí không gian Quán cafe, không gian Nhà hàng ăn uống, Không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời, không gian các khu vui chơi giải trí, chiếu sáng trang trí sân vườn biệt thự, sân thượng...

* Về phần Bóng đèn để xoáy vào dây, Quý khách có thể lựa chọn công suất từ 2w đến 10w tùy theo mức nhu cầu sáng của không gian. Các loại Bóng đèn Quý khách xem chi tiết tại đây ! 

- Trân trọng cảm ơn & kính mời hợp tác !