Sản phẩm Yêu thích

dây đui đèn trang trí không gian tiệc cưới ngoài trời

dây đui đèn trang trí không gian tiệc cưới ngoài trời.

Kính chào Quý khách ! Hiện nay xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời đã trở nên phố biến và ngày càng chuyên nghiệp hơn, vì thế chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm mới là Dây và Bóng đèn chiếu sáng ngoài trời theo tiêu chuẩn châu âu rất tiện lợi và dễ dàng trang trí cho không gian tiệc cưới của Quý khách, quý khách có thể yên tâm chọn loại Dây và Bóng đèn này mà giá thành lại rẻ và đẹp mắt !

Dây đui đèn e27 & Bóng đèn ngoài trời là Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống nước ngoài trời an toàn, chắc chẵn, phong cách châu âu cổ kính lãng mạn, Quy cách 1 dây dài 5m10 đui đèn, 1m có 2 đui, có nghĩa là Đui đèn cách nhau 50cm, Quý khách có thể sử dụng các loại bóng khác nhau tùy theo sở thích và công suất cần chiếu sáng. Cuối mỗi đầu dây có sẵn 1 ổ cắm chờ để Quý khách có thể cắm tiếp vào bộ dây tiếp theo rất tiện lợi.

- Dây đui đèn e27 ngoài trời rất được ưa chuộng vì tính năng sử dụng linh hoạt và chiếu sáng hiệu quả của nó, sản phẩm lý tưởng cho trang trí chiếu sáng không gian tiệc ngoài trời, Quán bia ngoài trời, quán cafe ngoài trời, quán cafe vỉa hè, trang trí không gian bàn ăn ngoài trời trong gia đình, trang trí hàng rào cây biệt thự, quấn cây ngoài trời...

dây bóng đèn trang trí tiệc cưới ngoài trời

bóng đèn trang trí tiệc ngoài trời

đèn trang trí chiếu sáng không gian tiệc ngoài trời

dây đèn quấn cây ngoài trời đẹp

đèn trang trí cây ngoài trời đẹp

dây đui đèn ngoài trời giá rẻ

dây đui đèn e27 trang trí quán cafe

dây đui đèn ngoài trời

dây đui bóng đèn ngoài trời