Sản phẩm Yêu thích

đèn chiếu sáng shop quần áo nhỏ

đèn chiếu sáng shop quần áo nhỏ.

- Kính chào Quý khách ! Hiện nay mặt bằng kinh doanh buôn bán quần áo ngày càng đắt đỏ, vì thế đối với các Quý khách có nguồn vốn không lớn thì không dám thuê 1 mặt bằng rộng lớn được, chỉ chọn cho mình những diện tích nhỏ vừa phải ( dưới 20m2. Nhiều cửa hàng mặt tiền còn rất bé 2 - 2m5, việc trang trí , bố trí sắp xếp quần áo bày bán cũng vô cùng khó, song không vì lý do đó mà chúng ta không có cách làm cho shop của mình trở nên nổi bật và thu hút hơn. Chúng tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm thực tế lắp đèn chiếu sáng shop quần áo nhỏ dưới đây:

1. Đối với shop có diện tích nhỏ bề ngang, chúng ta sẽ lắp 1 dãy đèn ở giữa trần nhà, sau đó chiếu đèn hắt sang 2 bên, quý khách nên làm nhiều tầng treo quần áo sát tường để tận dụng chiều cao của cửa hàng.

- Nếu trần cao 2m5 đến 3m5, thí quý khách có thể sử dụng đèn rọi công suất từ 12w hoặc 15w. Mật độ lắp đèn được tính như sau: dựa theo chiều dài của shop, ta chừa đi phần để Manocanh trước cửa vào ( nếu có) và phần Quầy thu ngân cuối cửa hàng ( nếu có), sau đó tiến hành đo số mét chọn số lượng thanh RAY cài đèn cho hợp lý. Ví dụ chúng ta lắp 5m thanh RAY cài đèn lên trần, thì chúng ta lắp cứ 1m RAY là 3 đèn rồi quay chiếu đều sáng 2 bên tường. Nếu quý khách muốn sáng hơn thì 1 thanh RAY lắp 4 đèn, và Tiết kiệm thì lắp 1m RAY là 2 bóng.

- Báo giá các loại đèn rọi quý khách xem ở đây !

đèn chiếu sáng shop quần áo nhỏ

- Nếu trần cao 3m5 đến 4m5: Thì quý khách sử dụng đèn rọi công suất 35w mới đủ độ sáng. 

2. Đối với shop có diện tích nhỏ bề dọc

- Quý khách lắp 1 dãy thanh ray chạy ngang giữa trần nhà, số đèn lắp như phần trên đã tính.

3. Ngoài ra quý khách có thể điểm thêm 1 số loại chao đèn thả trần để trang trí bổ trợ thêm ánh sáng.

- Các mẫu chao đèn thả Quý khách xem tại đây !

den chum trang tri kieu spider, đèn chùm trang trí shop

chao đèn thả trần đẹp, chao đèn thả trần trang trí nhà ở, chao thả trần hình cầu lạ mắt, chao den trang tri cho shop thoi trang, Đèn thả trần đẹp, chao đèn rẻ

chao đèn thả trần giá rẻ, chao đèn trang trí shop