Sản phẩm Yêu thích

đèn chiếu sáng shop quần áo sáng trắng đẹp

đèn chiếu sáng shop quần áo sáng trắng đẹp.

Đèn led MAI CẢNH - nhà cung cấp uy tín số 1 đèn chiếu sáng shop quần áo sáng trắng đẹp. Quý khách thân mến, hiện nay trên thị trường đèn chiếu sáng shop rất đa dạng và hỗn loạn về giá cả, chất lượng. Để mua được những loại đèn chiếu sáng shop quần áo sao cho vừa sáng đẹp, tiết kiệm điện, bền và hiệu quả, thật sự là khó, nhiều lúc Quý khách có thể phó mặc cho các đội thợ thi công tự mua đèn luôn cho gọn, hoặc có thể tự mình đi ra các cửa hàng bán đèn mua về cho thợ lắp, song thường không đạt được theo ý muốn của mình, nhiều Quý khách đến với cửa hàng chúng tôi bảo vừa vứt đi mấy chục chiếc đèn mà sốt hết cả ruột, vì Họ bảo sáng kém mà nhanh hỏng...

- Quý khách hãy vui mừng khi đọc được bài viết này của chúng tôi, vì tất cả những gì mong đợi về 1 không gian ánh sáng cho shop quần áo hoàn hảo của mình sẽ thành hiện thực tại đây:

- Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm Đèn rọi cao cấp chính hãng chíp LED OSRAM - CHLB Đức. Chất lượng bảo hành 2 năm, lỗi đổi mới, tuổi thọ 25.000 giờ, công nghệ siêu tiết kiệm điện tới 75%.

- Đối với Shop quần áo thời trang có trần nhà cao từ 2m5 - 3m5, thì Quý khách sử dụng loại đèn rọi OSRAM công suất 15w là phù hợp. Đèn có 3 tông ánh sáng cơ bản là sáng Trắng tinh: 6.000k, Sáng Trắng Vàng tự nhiên 4.000k và Sáng Vàng Nóng 3.000k. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

đèn chiếu sáng shop quần áo sáng đẹp

đèn rọi shop quần áo siêu sáng

- Đối với shop quần áo có trần nhà cao từ 3m5 đến 5m, Quý khách hãy sử dụng đèn rọi OSRAM công suất 35w là hiệu quả nhất.

- Ngoài ra Quý khách cũng nên sử dụng các loại đèn thả trang trí khác cho không gian shop của mình thêm sinh động và ấn tượng, phong cách hơn. Mời Quý khách xem thêm các sản phẩm trang trí khác tại đây !

- Trân trọng cảm ơn & kính mời hợp tác ! hotline Tư vấn & Lắp đặt: 0912.687.096

đèn chiếu sáng shop thời trang đẹp

ánh sáng trắng cho shop quần áo

đèn vàng trang trí shop quần áo

đèn chiếu sáng đẹp cho shop quần áo