Sản phẩm Yêu thích

đèn rọi sáng đẹp nhất cho shop quần áo thời trang

đèn rọi sáng đẹp nhất cho shop quần áo thời trang.

- Kính chào QUÝ KHÁCH ! 

- Quý khách đang băn khoăn về ánh sáng shop bán hàng của mình đang bị tối, thiếu sáng, sáng không đẹp, không nổi bật trước dãy phố, sản phẩm bàn bán không hút mắt... ???

- Thông thường thì các Quý khách hiện nay đa số không để ý tới vấn đề ánh sáng, hoặc phó mặc cho các công ty nội thất đảm nhiệm, nên đến khi đi vào hoạt động bán hàng, nhiều quý khách mới cảm thấy tầm quan trọng của ánh sáng như thế nào.

- Tôi xin kể lại 1 câu Chuyện thật 100% về 1 bà chủ shop gần nhà ( phố MAI ĐỘNG - quận HOÀNG MAI - HÀ NỘI), hôm đó tình cờ trên đường đi chợ gần nhà, tôi tạ vào shop của Chị đó chọn mua mấy bộ đồ, mà thấy không gian tối quá, tôi mới bảo, sao chị không tăng đèn lên cho sáng ? chị kể là cũng có gọi mấy lần thợ điện họ đến rồi, thay các loại đèn vào mà nó cũng chẳng hơn gì mấy, trần shop của chị cũng tương đối cao, tầm 3m6 - 3m8 gì đấy. Thế là máu nghề nghiệp nổi lên, tôi đã tư vấn cho chị chủ đó xài đèn siêu sáng OSRAM bên tôi đang cung cấp. Tôi mời chị ý qua cửa hàng tôi xem đèn và cảm nhận ánh sáng, và Chị chủ shop đã ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên, và quyết định đầu tư 20 cái đèn cho shop chừng gần 30m2 của chị. Đó là đèn rọi cao cấp 15w chíp OSRAM của chúng tôi. Tông ánh sáng chị chọn là màu Trắng ấm ( trung tính 4.000k - vàng nhẹ ). Hôm sau chúng tôi giới thiệu thợ và lắp luôn cho chị. Chiều tối hôm đó tôi đi làm về đi qua shop của chị mà giật mình không nghĩ là hiệu ứng ánh sáng lại tốt đến vậy, sáng bừng ra cả ngoài đường, trong shop thì sáng lung linh rất hút mắt.

- Quan trọng hơn cả, là Chị tâm sự từ ngày thanh thế giàn đèn mới bên tôi, khách của chị đã đến đông hơn, ngay cả hè nóng mà vẫn đều khách. Tôi thấy khuôn mặt của chị tươi tỉnh nói chuyện mà cũng cảm thấy vui trong lòng. Vì sản phẩm của mình đã mang lại nhiều lợi ích hơn giá trị của nó...

- Tóm lại: Quý khách hãy thử nghiệm thực tế với các dòng đèn rọi cao cấp của chúng tôi.

- Đèn có công suất 15w phù hợp cho trần nhà cao từ 2m5 - 3m8. Còn loại 35w phù hợp cho trần nhà từ 3m5 - 5m. Chất lượng đèn bảo hành 2 năm, lỗi đổi luôn.

- Đèn có 3 tông ánh sáng để quý khách lựa chọn, nhưng hiệu quả hơn cả là tông ánh sáng Trắng Ấm - trung tính 4.000k, rọi vào không gian nào cũng ổn. Tất nhiên mỗi người 1 sở thích, có thể chọn Trắng Trong 6.000k, hoặc Vàng nắng 3.000k ( màu ảo).

- Chúng tôi tự tin & đảm bảo cung cấp các loại " đèn rọi sáng đẹp nhất cho shop quần áo thời trang ". giúp không gian của Quý khách Nổi bật, Sang trọng, Hút khách, mà chi phí đầu tư lại vô cùng hợp lý.

- Hotline & Zalo: 0912.687.096

đèn rọi ánh sáng đẹp nhất cho shop quần áo thời trang

đèn rọi ánh sáng đẹp nhất cho shop quần áo thời trang

đèn rọi shop sáng đẹp nhất

đèn rọi shop siêu sáng đẹp

đèn rọi shop siêu sáng đẹp

đèn rọi shop siêu sáng đẹp

đèn rọi shop siêu sáng đẹp

đèn rọi shop siêu sáng đẹp

đèn rọi shop siêu sáng đẹp

đèn rọi shop siêu sáng đẹp

đèn rọi shop siêu sáng đẹp

đèn rọi shop siêu sáng đẹp

đèn rọi shop siêu sáng đẹp


đèn rọi sáng đẹp nhất cho shop quần áo thời trang, đèn rọi ray siêu sáng, đèn rọi shop quần áo sáng đẹp, đèn rọi ray công suất lớn, ánh sáng đèn đẹp cho shop, đèn chiếu sáng cửa hàng thời trang đẹp