Sản phẩm Yêu thích

đèn shop thời trang | đèn lắp shop thời trang

đèn shop thời trang | đèn lắp shop thời trang.

Đèn led MAI CẢNH chuyên cung cấp đèn shop thời trang | đèn lắp shop thời trang, giá rẻ tại HÀ NỘI.

- Quý khách thân mến ! Với các loại bóng đèn led chuyên dụng của chúng tôi đang cung cấp, quý khách sẽ có 1 không gian shop quần áo tươi sáng, nổi bật, ấn tượng, thu hút khách hàng mua hàng. Các sản phẩm đều tiết kiệm điện, dễ dàng lắp đặt, giá thành hợp lý, hình thức đẹp, tuổi thọ cao... phù hợp với mọi không gian shop quần áo có trần nhà cao thấp và rộng hẹp khác nhau.

- Quý khách có thể tham khảo bài viết chia sẻ của chúng tôi dưới đây, để chọn cho mình những loại đèn phù hợp và hiệu quả nhất. 

- Mọi trao đổi cụ thể hơn, mời Quý khách chat Zalo hotline: 0912.687.096

1. Đèn rọi trực tiếp vào sản phẩm

- Đèn rọi trực tiếp vào sản phẩm có công suất từ 7w - 35w, tùy thuộc vào độ cao của trần và nhu cầu mức độ sáng mà Quý khách có thể chọn loại cho phù hợp, hoặc có thể gọi chúng tôi để tư vấn.

- Chi tiết sản phẩm đèn rọi led tại đây: Đèn LED rọi shop

- Về cơ bản các sản phẩm này sẽ chiếu sáng trực tiếp làm nổi bật quần áo, các sản phẩm thời trang, tiết kiệm điện, giá thành vừa phải, độ bền cao, ánh sáng có 3 tông màu chủ đạo để Quý khách lựa chọn theo sở thích và theo bố cục chung của màu nội thất trong shop.

* Có Ánh sáng Trắng Tinh : 6.000k ( sáng lạnh), Ánh sáng Vàng 3.000k ( sáng nóng), Ánh sáng trung tính 4.000k ( hơi vàng - Ánh sáng tự nhiên ban ngày ).

đèn chiếu sáng shop thời trang đẹp

các loại đèn lắp shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

đèn chiếu sáng shop quần áo

2. Đèn chiếu sáng không gian chung

- Quý khách sử dụng các loại chao đèn thả là phù hợp nhất. Các chao đèn giá rẻ có chất liệu nhôm hoặc INOX, đường kính từ 25cm - 40cm, tùy vào không gian mà chọn chao đèn cho cân đối. Các chao đèn thả tích hợp sẵn đui để xoáy bóng cỡ E27 phổ thông tiện lợi, có dây điện dài 1m, có đế bắt lên trần chắc chắn.

- Quý khách xem chi tiết các loại chao đèn thả chiếu sáng tại mục này: Chao Đèn Thả - Gắn Tường

- Bóng đèn xoáy vào chao đèn tại mục này: Đèn LED chiếu sáng dân dụng

chao đèn thả trần giá rẻ, chao đèn trang trí shop

chao đèn thả trong shop quần áo

chao đèn thả trần đẹp, chao đèn thả trần trang trí nhà ở, chao thả trần hình cầu lạ mắt, chao den trang tri cho shop thoi trang, Đèn thả trần đẹp, chao đèn rẻ


3. Đèn thả trần trang trí, bổ trợ thêm ánh sáng

- Quý khách sử dụng các loại đèn thả trần trang trí để làm ấn tượng thêm không gian cửa hàng của mình, có rất nhiều loại khác nhau, Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tại đây tùy theo sở thích sao cho phù hợp với tổng thể. Chao Đèn Thả Trang Trí

chao đèn thả trần đẹp, chao den trang tri shop

chao đèn trang trí, đèn thả trần đẹp, đèn trang trí shop

4. Đèn rọi manocanh

- Quý khách sử dụng đèn rọi ánh sáng đẹp 4.000k loại 15w hoặc 35w của hãng OSRAM là ký tưởng nhất. 

đèn rọi manocanh

đèn rọi manocanh

đèn rọi manocanh

đèn shop thời trang | đèn lắp shop thời trang, đèn sáng đẹp không gian shop quần áo, đèn lắp đặt cho shop quần áo, đèn lắp đặt cho shop, 4 loại đèn cần thiết cho shop quần áo, những loại đèn lắp trong shop quần áo, những loại đèn lắp shop thời trang sáng đẹp, những loại đèn lắp shop giá rẻ, những loại đèn cần thiết cho shop thời trang