Sản phẩm Yêu thích

đèn trang trí chiếu sáng cửa hàng giày dép " shop giày dép "

💟 Kính chào quý khách ! quý khách đang cần tìm các loại " đèn trang trí chiếu sáng cửa hàng giày dép ( shop giày dép ) " ? hãy đến với chúng tôi.


💢 Với nhiều năm kinh nghiệm Tư vấn lắp đặt đèn trang trí chiếu sáng cho cửa hàng bán giày dép, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách 1 không gian bán giày dép chuyên nghiệp, sang trọng, nổi bật, hút khách mà chi phí đầu tư lại vô cùng tiết kiệm.

💢 Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách 1 số mẫu đèn chuyên dụng chiếu sáng shop giày dép dưới đây, sau đó quý khách cần trao đổi trực tiếp, hãy kết nối hotline & Zalo: 0912.687.096 để chốt phương án cuối cùng, phù hợp nhất, đẹp nhất và chi phí thấp nhất.

💢 Đó là các loại đèn rọi ray: có công suất từ 7w,12w, 15w, 35w. Tùy vào độ cao của trần nhà mà chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng loại phù hợp hiệu quả riêng.

Ưu điểm của các loại đèn rọi ray là chiếu sáng tập trung, cường độ mạnh, ánh sáng chuẩn đẹp, sẽ làm nổi bật sản phẩm, nổi bật cả không gian bán hàng. Chất lượng đèn tốt, bảo hành 1 năm, 2 năm... lắp đặt dễ dàng, nếu quý khách nào có đồ nghề và khéo tay chút là lắp được ngon lành.