Sản phẩm Yêu thích

led đúc nhựa chất lượng cao cho công trình ngoài trời

Bán led đúc nhựa chất lượng cao cho công trình ngoài trời, đảm bảo các công trình hoàn thiện sẽ SÁNG + BỀN + ĐẸP nhất. Với các sản phẩm chọn lọc từ các tập đoàn LED hàng đầu như: SAMSUNG, OSRAM, HHX, PHILIPS, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho Quý khách 1 lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất nhằm tạo dựng uy tín với khách hàng của mình và tạo dựng thương hiệu lâu dài trên thương trường.

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn led chất lượng khác nhau, đa số là các nhà kinh doanh chạy đua lợi nhuận và chạy đua tranh giành khách hàng, nên đã nhập các linh kiện LED chất lượng kém, các sản phẩm này không đạt các ưu điểm thực sự của đèn LED, chất liệu tạo nên sản phẩm rất kém, từ chất nhựa bọc ngoài cũng là nhựa tạp và chứa nhiều thành phần là nước nên khi thời tiết nắng nóng hoặc thắp sáng thời gian liên tục sẽ gây ra hiện tượng co ngót, nứt nẻ hay vàng ố, phai màu LED, Mặt khác các Mạch điện tử để Hàn CHIP LED thì thậm chí còn làm bằng Giấy cứng, đường mạch bằng sắt nên khi thắp sáng bị nóng nhanh, oxy hoám đứt mạch, dây dẫn giữa các con led cũng làm sơ sài bằng các sợi thép, hoặc thép mạ đồng, chạy 1 thời gian bị cứng và mủn gãy... và điều quan trọng hơn cả là Ánh sáng và tuổi thọ không đồng đều giữu các con LED dẫn đến tình trạng các Bộ chữ nhìn nham nhở và tối rất nhanh sau thời gian ngắn... tuy nhiên chúng có giá rất rẻ nên nhiều Quý khách mới bước vào nghề hay vì lý do tham rẻ vẫn cố tình dùng hoặc chưa biết giá trị thật của chúng...

- Vì UY TÍN của mình đối với khách hàng, chúng tôi rất hoan nghênh sự lựa chọn sáng suốt của Quý khách đối với các sản phẩm chất lượng này.

- Trân trọng cảm ơn & kính mời hợp tác !