Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm ! Chúc Quý Khách Sức Khỏe + Thành Công & Hạnh Phúc :

đèn hắt sáng chữ mica chất lượng tốt.

 Kính chào quý khách ! Chúng tôi chuyên cung cấp các loại " đèn hắt sáng chữ mica chất lượng tốt ", lý tưởng cho các Công trình Quảng cáo cần chất lượng tốt, Bền, sáng đẹp, Bảo hành dài hạn.

- Không như các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường có giá rất rẻ, Sản phẩm " đèn hắt sáng chữ mica chất lượng tốt " của chúng tôi,được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn chiếu sáng UY TÍN từ ĐÀI LOAN - TRUNG QUỐC, như HHX, samsung, Everlight, E-LONG...

- Quy cách các sản phẩm:

+ Hình thức: Là các cụm led đúc nhựa

Loại 1: Có kích thước Bản ngang là 1,2cm X Bản dài 4,5cm, công suất từ 0.45 - 0.75W tùy loại, Ánh sáng Trắng Trong, Sáng đều, Tuổi thọ cao, tiêu chuẩn chống nước tốt. Bản mạch gắn chíp LED có công nghệ tản nhiệt tốt cho CHÍP LED ( các loại đèn loại rẻ thường không có nên khi thắp sáng rất nóng và nhanh bị mờ và chết mắt LED). 1 vỉ nối liền 20 cụm LED, duỗi dài ra được 1m5. Điện áp 12V DC.

- Các loại cụm led này phù hợp với các công trình có đường nét chữ nhỏ, các hộp đèn nhỏ, Độ dày hắt sáng đều đẹp nhất ( 6-8cm)

 Loại 2: Kích thước bản Ngang 1.4cm X Bản dài 7.5cm, công suất 0.72w, Ánh sáng Trắng trong ( hơi xanh) rất mát mắt, Sáng đều, Tuổi thọ cao, tiêu chuẩn chống nước tốt, Bản mạch gắn chíp LED có công nghệ tản nhiệt tốt cho CHÍP LED ( các loại đèn loại rẻ thường không có nên khi thắp sáng rất nóng và nhanh bị mờ và chết mắt LED). 1 vỉ nối liền 20 cụm LED, duỗi dài ra được 3m. Điện áp 12V DC.

- Các loại cụm led này phù hợp với các công trình quảng cáo có Chữ to, hộp đèn lớn ( độ dày hộp đèn từ 8-20cm)

- Tóm lại: Quý khách nên sử dụng các loại đèn này của chúng tôi cho các công trình của mình để " Ăn ngon Ngủ yên " không lo phải bảo hành và giữ được UY TÍN đối với khách hàng của mình.

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin dùng ! Kính chúc Quý khách Sức khỏe & Thành Công !

- Chi tiết các sản phẩm Quý khách có thể tham khảo tại đây: 

https://ledmaicanh.vn/collections/onsale

  

  

 led hắt 3 bóng chất lượng tốt, led cum 3 bong, led thanh 3 bong led hắt 3 bóng chất lượng tốt, led cum 3 bong, led thanh 3 bong

đèn hắt sáng chữ mica, đèn led hắt 3 bóng, led cụm 3 bóng siêu sáng, đèn sáng đẹp hắt chữ mica, led module 3 bóng sáng đẹp, đèn hắt sáng chữ mica chất lượng cao, đèn 3 bóng hắt chữ mica siêu sáng chất lượng tốt, led 3 bóng sáng đẹp chất lượng tốt.

Branding experts | Google search | Face Book | Youtube | Twitter | Google +

Đèn trang trí chiếu sáng shop quần áo thời trang, đèn trang trí quán cafe, đèn chiếu sáng Nhà hàng ăn uống, Chao đèn thả trần trang trí, Dây đui bóng đèn E27 ngoài trời,Đèn lắp shop, Đèn trang trí cửa hàng, Tư vấn thi công đèn cho shop

Địa chỉ cửa hàng bán đèn lắp shop, đèn trang trí cửa hàng, lắp đặt đèn cho shop quần áo thời trang, thợ điện lắp đèn cho shop, bán buôn giá rẻ các loại đèn trang trí shop, đèn thả trang trí shop quần áo, đèn trang trí quán trà sữa, đèn rọi quần áo, đèn chiếu quần áo