Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm ! Chúc Quý Khách Sức Khỏe + Thành Công & Hạnh Phúc :

đèn trang trí chiếu sáng cho shop quần áo thời trang diện tích nhỏ.

 Kính chào quý khách ! Quý khách đang có 1 không gian bán hàng nhỏ ( dưới 20m2), và Trần nhà thấp ( dưới 2m5), mà chưa biết dùng loại đèn nào để trang trí và chiếu sáng cho đẹp, cho nổi bật sản phẩm, nổi bật cửa hàng và tiết kiệm chi phí đầu tư...? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Với sản phẩm đèn rọi ray chuyên dụng, công suất 7w sáng đẹp, chất lượng tốt, chính hãng Everlight. Kích thước nhỏ gọn, Thân đèn dài 20cm, gấp chỉnh góc sáng, quay 360 độ được, rất linh hoạt và tiện lợi, đường kính đèn nhỏ tròn chỉ 7.5cm. Nên khi lắp vào không gian nhỏ và trần nhà thấp sẽ rất phù hợp, không bị cảm giác chật chội cho không gian shop.

Đèn rọi ray 7w chính hãng Everlight có 2 tông ánh sáng là Trắng tinh, Vàng nắng, quý khách có thể sử dụng từng tông riêng hoặc kết hợp xe kẽ 2 loại ánh sáng này. Tuy chỉ có 7w nhưng đèn đủ sáng chuẩn đẹp cho không gian diện tích nhỏ. Đèn được bảo hành 1 năm với chính sách, lỗi là đổi ngay.

Mật độ đèn trong shop tùy thuộc vào chiều Ngang và Chiều Dài của shop. Quý khách có thể tham khảo 1 số ví dụ sau đây để tự tính cho mình số lượng đèn cần thiết ( hoặc liên hệ hotline tư vấn của chúng tôi: 0912.687.096)

- Ví dụ 1: Shop có bề ngang <=2m, ( trần cao dưới 2m5), thì quý khách chỉ cần lắp 1 dãy đèn ở giữa trần nhà rồi check đèn hắt sang hai bên. với mật độ 1m cài 4 đèn, trong đó 2 đèn hắt sang 1 bên. Cụ thể: giả sử shop của quý khách rộng 2m dài 5m, thì quý khách cần lắp 4m thanh RAY cài đèn ( thanh RAY cài đèn 1m ) và lắp 1m 4 đèn, vậy tổng số đèn là 16 đèn.

- Ví dụ 2: Shop có bề ngang > 2m, ( trần cao dưới 2m5) thì quý khách phải lắp 2 dãy đèn 2 bên. Cụ thể: giả sử shop có chiều rộng là 3m, chiều Dài 6m, thì quý khách cần lắp 2 dãy thanh RAY dài 5m, nghĩa là tổng 10m thanh RAY và 1m Thanh ray cài 2 hoặc 3 đèn, thì Tổng số đèn của shop là 20 hoặc 30 đèn.

- Còn đối với các quý khách có Shop có Trần nhà cao từ 2m5 - 5m thì phải dùng các loại đèn công suất cao hơn từ 12w - 35w cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn: 0912.687.096

Ngoài các loại đèn rọi chuyên dụng chiếu sáng trực tiếp lên sản phẩm quần áo, quý khách có thể chọn 1 số kiểu đèn thả trang trí tại đây, để tạo cho không gian thêm ấn tượng hơn. " Các loại đèn thả trang trí shop quần áo thời trang "

♥♥♥ Trân trọng cảm ơn & kính mời hợp tác ♥♥♥

- Quý khách có thể tham khảo thêm, cách chọn các loại đèn trang trí chiếu sáng shop quần áo thời trang hiệu quả tại bài viết này: " Đèn trang trí chiếu sáng shop quần áo thời trang ".


  

đèn chiếu sáng shop quần áo thời trang đẹp Ä‘èn chiếu sáng shop quần áo thời trang đẹp Ä‘èn trang trí shop quần áo thời trang


đèn lắp shop diện tích nhỏ, đèn cho shop diện tích bé, đèn chiếu sáng cửa hàng quần áo trần nhà thấp, đèn trang trí shop diện tích nhỏ, đèn rọi ray 7w, đèn rọi shop quần áo diện tích nhỏ


Branding experts | Google search | Face Book | Youtube | Twitter | Google +

Đèn trang trí chiếu sáng shop quần áo thời trang, đèn trang trí quán cafe, đèn chiếu sáng Nhà hàng ăn uống, Chao đèn thả trần trang trí, Dây đui bóng đèn E27 ngoài trời,Đèn lắp shop, Đèn trang trí cửa hàng, Tư vấn thi công đèn cho shop

Địa chỉ cửa hàng bán đèn lắp shop, đèn trang trí cửa hàng, lắp đặt đèn cho shop quần áo thời trang, thợ điện lắp đèn cho shop, bán buôn giá rẻ các loại đèn trang trí shop, đèn thả trang trí shop quần áo, đèn trang trí quán trà sữa, đèn rọi quần áo, đèn chiếu quần áo